Đèn Aputure MC

MC là đèn đầu tiên của Aputure có đầy đủ các điều khiển màu sắc như Hue, Saturation, và Intensity (HSI). Với 360° màu và 100 cấp độ điều chỉnh độ bão hòa, bạn có thể điều khiển đèn phát ra ánh sáng ở bất cứ màu sắc nào.

Ngày đăng: 19-06-2020

878 lượt xem

Lần đầu tiên mình đến VP của Aputure, thật tuyệt để trải nghiệm những model thiết bị mới sẵn có ở đây.

Aputure MC là một trong nhưng sản phẩm ấn tượng, đủ để hấp dẫn người hành nghề làm phim, những đạo diễn khó tính với những tính năng cực kỳ ưu việt, và nhỏ gọn.

Màu sắc chất lượng cao

Cũng như tất cả các đèn khác của Aputure, MC tự hào cho màu sắc chính xác với các chỉ số CRI và TLCI đạt 96+, và SSI đạt 84 điểm ở tungsten và 74 ở daylight. Có được điều này là nhờ công nghệ cơ bản cho ánh sáng ở màu sắc chính xác hơn và đẹp hơn bao giờ hết: RGBWW.

Không giống như RGB truyền thống, Aputure MC không chỉ là một đèn sử dụng các LED đỏ, xanh lá và xanh dương. Bằng cách thêm hai LED trắng – một cân bằng ở tungsten và một cân bằng ở daylight – Aputure MC là một đèn siêu nhỏ nhưng có thể cạnh tranh với những người khổng lồ trong ngành.

Chế độ ánh sáng HSI/CCT/FX

Aputure AL-MC cho phép bạn linh hoạt hơn trong quá trình làm phim, cho phép bạn sử dụng nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài chế độ màu HSI, AL-MC cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng trắng với chế độ CCT, hoặc dùng các hiệu ứng ánh sáng tích hợp với chế độ FX.

 

Bất cứ nơi nào. Bất cứ thời điểm nào.

Là một phần của dòng M-Series gồm các đèn LED mini, MC chỉ nặng khoảng 130g, nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn, chỉ lớn hơn cái thẻ tín dụng một chút và dày khoảng 17mm, MC có thể được đặt vừa vặn ở bất kỳ đâu. Bề mặt từ tính của nó và ngàm 1-4″-20 cho phép bạn set up và sử dụng sau vài giây. Được dùng như một đèn on-cam, hoặc giấu ngoài khung hình, có thể điều khiển từ xa bằng ứng dụng di động và thường được dùng như fill light. Gọn gàng, mỏng nhẹ, bạn có thể đựng được rất nhiều đèn MC trong túi và luôn sẵn sàng để làm việc ở bất kỳ đâu.

 

Cực kỳ nhỏ gọn chỉ trong lòng bàn tay và chiếc điện thoại, mô phỏng hiệu ứng khi xem các hình điện thoại, đọc báo, tivi 

Sidus Mesh

Công nghệ Sidus Mesh™ tích hợp trong MC, xương sống của ứng dụng điều khiển Sidus Link™, có lẽ là công nghệ chiếu sáng thông minh tiên tiến nhất. Hệ thống Sidus Mesh™ độc quyền cho phép mỗi đèn cùng lúc giao tiếp với nhau và với ứng dụng di động. Mỗi đèn thêm vào còn giúp tăng thêm tính toàn vẹn của toàn bộ mạng lưới. Điều này cho phép bạn điều khiển đèn trong phạm vi 400m mà không cần phải sử dụng thêm router, chỉ cần mỗi đèn đặt cách nhau tối đa 80m là được.

Thuê vui lòng contact info@saigonlens.vn - 0901.101.800 - 090.5041.268

 

 

SAIGONLENS Co. LTd.
MST: 0314122030
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha